Mesotherapy

เมโสเทอราปี

อันที่จริงแล้ว เมโส เป็นชื่อเรียกวิธีการฉีดยาเข้าใต้ผิวหนัง แต่โดยทั่วไป มักเข้าใจว่าเป็นเมโสหน้าใส ซึ่งที่จินโบคลินิกมีหลายตัวยา ที่มุ่งเน้นให้ผลการรักษาต่อปัญหาที่แตกต่างกัน โดยทุกการรักษาเน้นเห็นผลจริง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา โดยตัวยาเมโสเทอราปีที่จินโบ ทุกตัวปลอดภัย ผ่าน อย. ได้มาตรฐานการรักษาเทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำ เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อคนไข้สูงสุด
เมโสเทอราปีที่จินโบคลินิกมีอะไรบ้าง ? ช่วยเรื่องอะไร ? ราคาเท่าไหร่ ?

1. ยาฉีดลดฝ้า เน้นตัวยาที่ใช้รักษาฝ้าอย่างตรงจุด เห็นผลไว จางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ปลอดภัย ฉีดได้แม้ในคุณแม่หลังคลอด ให้นมบุตร มีสองสูตร ได้แก่

– ลดฝ้าสูตรปกติ 2200.-/ครั้ง ตัวยาแสบตอนฉีด แต่จางไว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด
– ลดฝ้าสูตรจินโบ 2900.-/ครั้ง ตัวยาแสบน้อย ฝ้าจางไวใน 7 วัน หลังฉีดครั้งแรก และช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนด้วย

2. PRP (Platelet Rich Plasma) ราคาครั้งละ 2900.- เป็นการปั่นเลือดแยกเลือดของคนไข้เอง เพื่อแยกเอาส่วนประกอบของเลือด ได้แก่ เกร็ดเลือดที่มีความเข้มข้นสูง โดยใช้เครื่องปั่นแยกที่ได้มาตรฐาน และหลอดเก็บเลือดเฉพาะ พร้อมใส่น้ำยากระตุ้นสเต็มเซลล์ เพื่อการเพิ่มปริมาณและกระตุ้นให้สเต็มเซลล์ทำงานได้อย่างเต็มที่ ให้ประโยชน์ในเรื่องการกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยให้ผิวอิ่มฟู สดใส ลดรอยดำ ลดสิว และเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ด้วยแอคทีฟสเต็มเซลล์จากเกร็ดเลือดของคนไข้เอง ทำให้ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ยาอย่างแน่นอน

3. JinBo Korean Skin / Eye ราคาครั้งละ 2900.- ตัวยาสูตรเฉพาะของจินโบ นวัตกรรมการฉีดหน้าใสล่าสุดด้วยตัวยานำเข้าเฉพาะจากเกาหลีและญี่ปุ่น ตัวยาหลักเป็น Non-cross linked Hyaluronic acid และ Polynucleotide ที่สามารถเข้าทำงานโดยตรงกับ DNA บนผิวหนังบริเวณใบหน้า ช่วยให้หน้าใสเงาเหมือนสาวเกาหลี เติมเต็ม ผิวฟูชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำ รูขุมขนกระชับ อีกทั้งสามารถเติมเต็มใต้ตาให้ดูขาวและเต็มขึ้นได้ด้วย ตัวยาถูกฉีดเข้าที่ผิวหน้าคนไข้ ด้วยเข็มเมโสขนาดเล็กสุด (ที่มีในท้องตลาด ทั้งในไทยและต่างประเทศ) เพื่อให้ตัวยาลงได้ถึงชั้นผิวลึกสุด ในขณะที่ผิวคนไข้เกิดแผลน้อยที่สุด เห็นผลเร็วใน 24-48 ชั่วโมงหลังฉีด

4. JinBo Acne Surgery ราคาครั้งละ 2500.- ใช้เทคนิคตัดเลาะพังผืดด้วยเข็มเฉพาะที่ใช้ตัดพังผืดใต้ผิวโดยตรง พร้อมปล่อยยาที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่ในขั้นตอนเดียวกัน ส่งผลให้เซลล์ผิวที่เกิดใหม่เรียบเนียนขึ้น หลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนเนียนเรียบขึ้นอย่างชัดเจน ในการทำเพียงครั้งเดียว

5. มาเด้คอลลาเจน ราคาครั้งละ 1900.- ตัวยาแท้นำเข้าโดยบริษัท Gouth Thailand จากประเทศอิตาลี ในหนึ่งเข็มประกอบด้วย GUNA MADE 2cc ผสมรวมกับ GUNA COLLAGEN 2cc รวมเป็น 4cc เต็ม สรรพคุณจะช่วยในเรื่องลดการอักเสบสิว ผื่นแพ้ ลดความมันของผิวหน้า ช่วยให้ผิวแข็งแรง หน้าใสเงา เห็นผลหลังการฉีดเพียงครั้งเดียว