Filler

ฟิลเลอร์ เป็นสารเติมเต็ม hyaluronic acid ที่มีโครงสร้างโมเลกุลเช่นเดียวกับคอลลาเจนตามธรรมชาติใต้ผิวหนังหรือตามข้อต่อต่างๆ ช่วยเติมเต็มร่องลึก ลดริ้วรอยในชั้นลึก หรือเพื่อการปรับรูปหน้า ให้สวยสมดุลขึ้น โดยแต่ละบริเวณที่ต้องการเติมเต็ม มีความเหมาะสมกับฟิลเลอร์ต่างแบรนด์ ต่างรุ่นกัน ทั้งนี้ขึ้นกับปัญหาและความต้องการของแต่ละเคส ตลอดจนความลึก ความยืดหยุ่นที่แตกต่างกันของแต่ละบริเวณที่ต้องการเติมด้วย
มียี่ห้อไหนบ้าง?
ณ ปัจจุบัน ที่จินโบคลินิก มีฟิลเลอร์ที่ใช้อยู่สามแบรนด์ ได้แก่

1.Juvederm เป็นฟิลเลอร์นำเข้าโดย Allergan USA ซึ่งทางจินโบคลินิก มีหลายรุ่น เพื่อผลลัพธ์ทางการรักษาที่สวยที่สุดของคนไข้ ได้แก่

      • Juvederm Voluma เหมาะเติมเต็มบริเวณหน้าแก้ม ยกแก้ม ขมับ แก้มตอบ คาง หรือบริเวณที่ต้องการการเติมเต็มเพื่อเพิ่มปริมาตร และมีคุณสมบัติช่วยให้บริเวณที่เติมดูฟูยกขึ้น สวยได้รูปขึ้น อยู่ได้นานเฉลี่ย 1.5-2 ปี
      • Juvederm Volux เหมาะเติมเต็มบริเวณแนวกราม คาง มีคุณสมบัติเนื้อแข็ง คงรูปได้ดี อยู่ได้นานเฉลี่ย 1.5-2 ปี
      • Juvederm Volift เหมาะกับการเติมบริเวณปาก หรือร่องแก้ม ขึ้นรูปสวย ยืดหยุ่นได้ดี อยู่ได้นานเฉลี่ย 1-1.5 ปี

      • Juvederm Ultraplus เหมาะเติมเต็มบริเวณหน้าแก้ม ร่องแก้ม เนื้อฟิลเลอร์นิ่ม ยืดหยุ่น ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นานเฉลี่ย 1-1.5 ปี
     • Juvederm Volbella เหมาะกับการเติมบริเวณใต้ตา หน้าผาก แก้ม มีคุณสมบัติเนื้อนิ่ม ยืดหยุ่นสูง ไม่เป็นก้อน เหมาะเติมเต็มบริเวณตื้นๆหรือผิวบาง อยู่ได้นานเฉลี่ย 1 ปี
     1. Restylane เป็นฟิลเลอร์นำเข้าจากประเทศสวีเดน โดยบริษัท Galderma ซึ่งทางจินโบคลินิก มีหลายรุ่น เพื่อผลลัพธ์ทางการรักษาที่สวยที่สุดของคนไข้ ได้แก่

      • Restylane Vital Light เหมาะเติมเต็มบริเวณใต้ตา และใต้ชั้นผิวหนัง และมีคุณสมบัติช่วยให้บริเวณที่เติมดูฟู อิ่มน้ำ เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นานเฉลี่ย 8 เดือน – 1 ปี

      • Restylane Lyft เหมาะเติมเต็มบริเวณหน้าแก้ม ร่องแก้ม ใต้โหนกแก้ม เนื้อฟิลเลอร์ยืดหยุ่นปานกลาง อยู่ได้นานเฉลี่ย 1-1.5 ปี

3. Neuramis เป็นฟิลเลอร์นำเข้าจากประเทศเกาหลี โดยบริษัท Medyceles รุ่นที่ผ่าน อย.ไทย และจินโบคลินิกเลือกใช้ มีเพียงรุ่นเดียวคือ Neuramis Deep กล่องดำ (แบบไม่มียาชา) เท่านั้น เหมาะเติมเต็มบริเวณขมับ หน้าแก้ม ร่องแก้ม แก้มตอบ คาง เนื้อฟิลเลอร์เหมาะกับการเติมเต็มบริเวณชั้นลึก อยู่ได้นานเฉลี่ย 8 เดือน – 1 ปี

ฟิลเลอร์ ทำไมต้องที่จินโบ ?

ฟิลเลอร์ที่จินโบคลินิก เราใช้ยาแท้จากบริษัท ตรวจสอบได้ ฉีดและดูแลทุกเคสโดย “คุณหมอยิ้ม” พญ.จินดาภา ธรรมเกรียงไกร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านผิวหนังและความงามโดยตรง อีกทั้งได้รับประกาศนียบัตรต่อยอดด้านผิวหนังจากประเทศญี่ปุ่น มีประสบการณ์กว่าหมื่นเคส อยู่ในวงการผิวหนังและความงามมากว่าสิบปี เป็นแพทย์ที่ปรึกษาให้กับคลินิกชื่อดังในกรุงเทพฯ และสมุทรสาคร อีกทั้งยังเป็นแพทย์ผิวหนังที่โรงพยาบาลเอกชัยด้วย ดังนั้นคนไข้จินโบคลินิกทุกท่านเชื่อมั่นได้เลยว่า ท่านจะได้รับการดูแลโดยแพทย์เฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์สูง ฉีดสวย มือเบา ด้วยฟิลเลอร์แท้ สลายตัวหมด ไม่ย้อย มาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลชั้นนำ ในราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งเรามีฟิลเลอร์หลากหลายรุ่นและแบรนด์ เพื่อให้ผลลัพธ์ทางการรักษาออกมาสวย ปลอดภัย และพึงพอใจมากที่สุด

ฟิลเลอร์อันตรายไหม ? หลังฉีดดูแลยากไหม ?

ฟิลเลอร์ เป็นสารเติมเต็มเลียนแบบคอลลาเจนตามธรรมชาติของมนุษย์ ดังนั้นหากฉีดด้วยยาแท้ ได้มาตรฐาน ปริมาณและตำแหน่งเหมาะสม ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟิลเลอร์จะมีความปลอดภัยสูง ให้ผลลัพธ์สวยงามทันทีหลังฉีด อีกทั้งการดูและหลังฉีดก็ง่ายมาก สรุปเป็นข้อๆได้ดังนี้ค่ะ

      • ใน 2-4 สัปดาห์แรกหลังฉีดฟิลเลอร์ ไม่ควรประคบร้อน และหลีกเลี่ยงการโดนความร้อนบริเวณที่ฉีด ยกตัวอย่างเช่น อบไอน้ำ ซาวน่า ทานอาหารปิ้งย่างหรือหม้อต้มร้อนๆนานๆ ออกกำลังกายหนัก เป็นต้น
      • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ หลังฉีดฟิลเลอร์ 2 สัปดาห์ เพราะอาจส่งผลให้เกิดอาการบวมในบริเวณที่ฉีดได้
      • งดการกดนวดบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ 2-4 สัปดาห์ หลังจากรับบริการ เพราะอาจทำให้ฟิลเลอร์กระจายตัวไปยังตำแหน่งอื่นที่ไม่พึงประสงค์ได้
      • ดื่มน้ำมากๆ เพื่อให้ฟิลเลอร์ฟู และคงรูปสวย

ราคาฟิลเลอร์

      • Juvederm Voluma / Volux / Volift 13900.-/cc
      • Juvederm Ultraplus / Restylane Lyft / Restylane Vital Light 11500.-/cc
      • Neuramis 6900.-/cc