Jinbo Drip

ฉีดผิวที่จินโบ (JinBo Drip)

การให้วิตามินผิว คือการฉีดยาและวิตามินเข้าสู่เส้นเลือดดำ เพื่อให้ตัวยาทำหน้าที่บำรุงผิว ปรับสมดุล ซ่อมแซม ตลอดจนเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน หรือเร่งอัตราการเผาผลาญของร่างกาย ทั้งนี้ขึ้นกับตัวยาและวิตามินที่ฉีด

การฉีดผิวขาว เป็นสูตรฉีดผิวยอดนิยมของจินโบคลินิก ด้วยตัวยาสูตรเฉพาะของทางคลินิก “สูตรฉีดผิวสามขั้นตอน” ที่แรก และที่เดียวในไทย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และเห็นผลไว “ตั้งแต่การฉีดครั้งแรก” ตัวยานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี มีความปลอดภัยสูง ตามมาตรฐานโรงพยาบาลชั้นนนำ และที่สำคัญ “ฉีดและดูแลโดยแพทย์ทุกเคส” ส่งผลให้ผิวของผู้รับบริการขาวสว่างกระจ่างใส เรียบเนียน สม่ำเสมอ ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี โดยไม่มีผลข้างเคียง ผิวไม่ไวต่อแดด และผิวแข็งแรงขึ้น ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวในระยะยาวอีกด้วย ทั้งนี้การฉีดวิตามินผิวจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและปรับเม็ดสีได้อย่างรวดเร็ว และเห็นผลชัดเจนในระยะสั้นและระยะยาวมากกว่าการรับประทานอาหารเสริม เนื่องจากเป็นการฉีดเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง ร่างกายจึงสามารถนำสารอาหาร และวิตามินเหล่านั้นไปใช้ได้เลย

ทั้งนี้ผู้รับบริการแต่ละคน เหมาะฉีดผิวสูตรใด ขึ้นกับปัญหาและความต้องการของแต่ละเคส ดังนั้นแนะนำมาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนฉีด และฉีดภายใต้การดูแลของแพทย์เท่านั้น เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสูงสุด บนพื้นฐานของมาตรฐานการรักษาและความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการ

ฉีดผิวขาวสูตรเฉพาะสามขั้นตอน เป็นอย่างไร มีขั้นตอนใดบ้าง ?

องค์ประกอบหลักของตัวยาฉีดผิวที่จินโบคลินิก เป็นวิตามินและอนุพันธ์ของกลูต้าไธโอน นำเข้าจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย ตัวยาโดสเข้มข้นสูง เห็นผลจริง

มีกระบวนการ 3 ขั้นตอน (ฉีด slow push 2 ไซริ้งค์ และดริปต่ออีก 1 กระปุก) ต่อการฉีด 1 ครั้ง

    1. ฉีดตัวยาสารตั้งต้น ที่จะช่วยปรับเม็ดสีดำ/น้ำตาล หรือเม็ดสีที่ผิดปกติ ให้เป็นเม็ดสีขาว/ชมพู
    2. ฉีดตัวยา activator กระตุ้นการทำงานของสารตั้งต้นผิวขาว
    3. ดริปตัวยา combine ช่วยให้ยาและวิตามินทั้งหมดทำงานร่วมกันได้ดี

ควรฉีดผิวบ่อยแค่ไหน ?

การฉีดผิวขาวนั้นสามารถฉีดได้ประมาณสัปดาห์ละครั้ง ภายใต้การดูแลและคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยฉีดผิวขาวที่จินโบคลินิกจะเริ่มเห็นผลว่าผิวสว่างใสขึ้น หลังฉีดประมาณ 3-5 วัน และจะชัดเจนขึ้นอีกในการฉีดครั้งถัดๆไป หากฉีดผิวขาวเป็นประจำทุกสัปดาห์ต่อเนื่องจนได้ระดับสีผิวที่ผู้รับบริการพึงพอใจแล้ว สามารถเว้นระยะการฉีดให้ห่างขึ้นเป็นประมาณ 2-4 สัปดาห์ครั้งได้ ตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อคงความขาวสว่างใสของผิวไว้

หลังการฉีดผิวขาวหรือให้วิตามินบำรุงสุขภาพผิว ต้องดูแลตนเองอย่างไร ?

หลังการให้วิตามินผิว แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่ามากๆ เฉลี่ยประมาณ 2-3 ลิตร/วัน เพื่อให้ตัวยาและวิตามินที่ฉีดจะออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น นอกจากนี้แนะนำออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงการพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพื่อ maintain ให้ผิวพรรณขาวใสสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง ในเรื่องการโดนแดด แนะนำหลีกเลี่ยงเท่าที่ทำได้ (เพื่อให้เห็นผลเรื่องความขาวใสได้ไวขึ้น) แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ “ไม่เป็นไร” ผู้รับบริการจะยังคงรู้สึกว่าผิวขาวใสขึ้นจากเดิมได้ เพียงแต่อาจเห็นผลช้ากว่าผู้ที่หลีกเลี่ยงแดดได้ดี ในผู้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ต้องโดนแดดในชีวิตประจำวันหรือการทำงาน สามารถทาครีมกันแดด หรือครีมบำรุง เพื่อป้องกันแสงแดดและ UV ได้

   

สูตรฉีดผิวที่จินโบคลินิก และอัตราค่าบริการ

กลุ่มราคาครั้งละ 690 บาท (หรือ 2290 บาท/4 ครั้ง สามารถคละสูตรในกลุ่มราคาเดียวกันได้)

    • White Formula (สูตรขาว) เน้นความขาวใสของผิว ให้ผิวพรรณดูสุขภาพดี ชุ่มชื้น ดูเป็นธรรมชาติ
    • Anti-Aging Formula (ชะลอวัย) ยืดอายุเซลล์ผิว ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวในระยะยาว
    • Fit Formula (ฟิต) ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญของร่างกาย ให้คุณมีหุ่นเฟิร์ม กระชับ คล้ายกับการออกกำลังกาย

กลุ่มราคาครั้งละ 1690 บาท (หรือ 4590 บาท/4 ครั้ง)

    • JinBo Special (ขาวแยงตา) เน้นความขาวสว่างกระจ่างใส และสม่ำเสมอของผิวทั่วร่างกาย เห็นผลไว ให้ผิวดูสุขภาพดี นุ่มลื่น ชุ่มชื้น ดูสว่างกระจ่างใส มีออร่าชัด